THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK NĂM 2023 TẠI TRƯỜNG ĐH TÂY ĐÔ

Với mục tiêu và sứ mệnh nhằm “Góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội”; Nhằm tạo điều kiện công bằng và thuận lợi nhất cho sinh viên trường Đại học Tây Đô thuộc khối ngành kinh tế có cơ hội được đào tạo, trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế. Ngày 08/12/2022, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với Trường Đại học Tây Đô (ĐHTĐ) tổ chức thành công chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2023 (TTVTN).

Đến tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo ngân hàng Sacombank, lãnh đạo Nhà trường cùng hơn 200 sinh viên thuộc khối ngành kinh tế của trường.

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm giúp sinh viên tiếp cận với cơ hội việc làm, tìm kiếm những ứng viên phù hợp với các vị trí công việc tại hệ thống chi nhánh của Sacombank trên cả nước.

Trong khuôn khổ chương trình, Ông Nguyễn Thiện Phú - P.Giám đốc Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Cần Thơ gửi lời cảm ơn chân thành đến phía Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Sacombank có cơ hội lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức về ngân hàng nói chung và Sacombank nói riêng. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ định hình được những vị trí công việc phù hợp với năng lực chính mình.

Ông Nguyễn Huy Phúc - nhân sự phụ trách tuyển dụng khu vực Tây Nam Bộ, đã chia sẻ đến sinh viên những thực trạng đáng báo động của bức tranh toàn cảnh về thị trường lao động trong ngành ngân hàng hiện nay, những điểm mới và khác biệt của Sacombank trong sự tổng thể của hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Từ đó, thông tin sâu rộng đến sinh viên những chính sách phúc lợi và mô tả về từng vị trí được tuyển dụng trong chương trình. Bên cạnh đó, giải đáp tất cả thắc mắc của sinh viên về TTVTN năm 2023, cơ hội trở thành nhân viên chính thức, lộ trình thăng tiến trong công việc và những tâm sự về nghề của các nhân viên bước ra từ chương trình trong các năm qua.

Vòng nhận hồ sơ và kiểm tra kiến thức sơ loại được diễn ra cuối ngày hội tuyển dụng với hàng trăm hồ sơ ứng tuyển. Ban Tổ chức đã chọn ra những ứng viên xuất sắc để bước vào vòng phỏng vấn cùng Ban Giám đốc & Phòng Nhân sự chi nhánh Cần Thơ vào vòng tiếp theo.