THƯ MỜI

 Tham dự Sự kiện

Women Techmakers – Telling our stories

GDG Mekong (Google Developer Group Mekong) là một nhánh của GDG Việt Nam dành cho Cộng đồng lập trình viên Google tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Mục tiêu của chúng tôi là tạo những sự kiện và những lớp đào tạo tương tác MIỄN PHÍ nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng lập trình viên ĐBSCL tiếp cận những công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Trong các hoạt động nhằm kết nối và chia sẻ, GDG Mekong tổ chức “Women Techmakers - Telling Our Stories” – Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức bởi GDG Mekong, chia sẻ các câu chuyện thành công của các nữ lập trình viên và ứng dụng mới của Google. Bên cạnh đó, các hoạt động chính xoay quanh các họat động Giới thiệu GDG Mekong, Sự kiện cho công đồng dev nữ tại Cần Thơ và Quảng bá Google Plus GDG Mekong và Kết nối dành cho tất cả các thành viên.

Thông qua các hoạt động kết nối thành viên, giới thiệu về GDG Thế giới và GDG Mekong và chia sẻ câu chuyện của chính mình trong cộng đồng GDG Mekong với các Chủ đề, “Nữ doanh nhân công nghệ/Phụ nữ khởi nghiệp”, “Công nghệ thực tế ảo”…

Đến với sự kiện sẽ có nhiều hoạt động đang chờ đón các bạn tại sự kiện, tham gia miễn phí cùng GDG Mekong từ 8g30 – 16g00 ngày 25/3/2017 tại Trường Đại học FPT – Phân hiệu Cần Thơ nhé các bạn.

Sự kiện ngoài mang lại kiến thức về lập trình mà còn là cơ hội trải nghiệm và khẳng định chính mình. Kết thúc sự kiện, các bạn được nhận quà và giấy chứng nhận của ban tổ chức.

Những chủ đề hấp dẫn sẽ có tại Women Techmakers - Telling Our Stories lần này:

  • Giới Thiệu GDG Mekong
  • “Tôi trở thành lập trình viên như thế nào?”
  • Giới thiệu về công nghệ Daydream
  • Nữ doanh nhân trong lĩnh vực Công Nghệ, Khởi Nghiệp
  • Giới thiệu trường đại học FPT
  • Code lab – Khởi đầu với VR cho HTML
  • Các sản phẩm nổi bật của các nữ doanh nhân / lập trình viên.

Như thường lệ, những sự kiện do GDG Việt Nam tổ chức đều hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn chuẩn bị nhiều món quà lưu niệm dành cho tất cả mọi người tham dự sự kiện, những phần quà đặc biệt và những phần ăn nhẹ giữa giờ, ăn trưa dành cho những bạn ở lại tham dự sự kiện vào buổi chiều.

Đăng ký tham gia sự kiện qua Link https://goo.gl/forms/q6DOQc3YNaN0dHvn1

---

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: Sự kiện sẽ diễn ra cả ngày

  • Buổi sáng: Từ 08:00 đến 11:30
  • Buổi chiều: Từ 13:00 đến 16:00

Địa điểm:

Hội Trường Lầu 4, Trường Đại Học FPT

160 đường 30/4, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ