Hiện tại Axon Active đang có chương trình đào tạo dành cho sinh viên ngành CNTT mới tốt nghiệp hoặc đang theo học năm 4 có thể đi làm Full-time. Công ty xin gửi đến bạn thông tin về chương trình này như sau:

- Tên chương trình:        Java Fresher Program

- Thời gian đào tạo:        4 tháng từ ngày 01/10/2020

- Địa điểm:                        Axon Active Cần Thơ – Tầng 3 tòa nhà Toyota Ninh Kiều, 57-59A đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

- Quyền lợi:                      + Phụ cấp hàng tháng và cơm trưa miễn phí

+ Được đào tạo bày bản về ngôn ngữ lập trình Java và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau quá trình đào tạo.

+ Bảo hiểm tai nạn 24/24 sau 1 tháng training.

+ Tham gia Birthday Party, Happy Hour, và các hoạt động khác của công ty,...

- Cách thức đăng kí:        Gửi CV và bảng điểm về email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Hạn chót đăng kí:          30/08/2020

- Thông tin chi tiết:          https://www.axonactive.com/news-events/news/java-fresher-program-2020-can-tho/

Chúng ta từng là sinh viên nên  có thể thấy đây là cơ hội rất tốt cho các bạn có thể áp dụng kiến thức từ giảng đường đại học đi vào thực tế thông qua thời gian training tại công ty. Đồng thời cũng giúp các bạn trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc ở công ty phần mềm của Thụy Sỹ ngay tại Cần Thơ. Rất mong bạn có thể giúp công ty chia sẻ thông tin này đến các bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một môi trường làm việc năng động cũng như muốn trau dồi thêm tiếng Anh của bản thân.

Mình rất vui khi nhận được góp ý của bạn và trường Đại Học Tây Đô dành cho chương trình qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc Skype: tracyktrang

Chúc bạn nhiều sức khỏe và mong nhận được phản hồi tốt từ bạn và trường.