TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Center For Students Start-up Consultancy, Assistancy and Corporate Relations

trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

TẬP ĐOÀN TSUKUI

Các cử nhân trường Đại học Tây Đô đang chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản để làm việc sau khi tốt nghiệp

  Trường Đại học Tây Đô đã mở rộng thị trường việc làm nước ngoài, hợp tác liên kết với các tập đoàn đa quốc gia. Việc liên kết hợp tác nước ngoài không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực mà còn giúp sinh viên có cơ hội việc làm, trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn và văn hóa – xã hội. Đây là hoạt động của trường Đại học Tây Đô nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Vào ngày 1/04/2019 vừa qua, trường Đại học Tây Đô vinh dự có 9 bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học chuyên ngành Điều dưỡng đã được tiếp nhận làm việc cho Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản) đợt đầu tiên theo chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Tập đoàn TSUKUI nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại trường có cơ hội làm việc tại Nhật.

Đây là Tập đoàn cung cấp các dịch vụ như dịch vụ điều dưỡng, chăm sóc người cao tuổi tại nhà (Home Care), dịch vụ chăm sóc bán trú (Day Care) và viện dưỡng lão (Pay Nursing Home). Hiện nay tập đoàn có hơn 680 trung tâm chăm sóc sức khỏe hoạt động ở Nhật Bản với đội ngũ nhân sự khoảng 19.700 người và đứng đầu về dịch vụ Day care tại Nhật Bản.

Năm 2017, Tập đoàn TSUKUI đã hợp tác với Trường Đại học Tây Đô đào tạo tiếng Nhật (N5, N4, N3) trong thời gian 10 tháng và đào tạo 2 tuần kỹ năng KAIGO - chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Trường Đại học Tây Đô. Các ứng viên đã đạt trình độ tiếng Nhật N3 và đạt yêu cầu kỹ năng KAIGO - chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ được hỗ trợ thủ tục xuất cảnh, xin visa theo quy định của pháp luật Việt Nam và Nhật Bản.

Các học viên trường Đại học Tây Đô trong giờ học chuyên môn

Tập đoàn TSUKUI đã tiếp nhận 9 ứng viên trên làm việc tại các trung tâm của Tập đoàn với chính sách, phúc lợi hấp dẫn, cơ hội lấy chứng chỉ điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản trong thời gian làm việc. Sau thời gian làm việc tại Nhật Bản, các điều dưỡng viên khi về nước sẽ có cơ hội việc làm rộng mở. Bạn có thể làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, doanh nghiệp liên doanh với Nhật Bản vì các doanh nghiệp luôn ưu tiên cho người đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản.

Ngày nay hội nhập quốc tế đang là xu hướng phát triển trong tất cả các lĩnh vực xã hội kể cả trong giáo dục đại học. Chương trình làm việc tại Nhật Bản được các sinh viên đánh giá là cơ hội giúp các em được tìm hiểu và trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản cũng như nâng cao trình độ tiếng Nhật, tích lũy vốn hiểu biết, kinh nghiệm và có thêm nguồn thu nhập cao. Trường Đại học Tây Đô tiếp tục làm việc với các đối tác để mở rộng, triển khai nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài trong thời gian tới.

logo

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0366.552.802 - 0852.519.316

Website: hsc.tdu.edu.vn

Email: trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông