TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Center For Students Start-up Consultancy, Assistancy and Corporate Relations

trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

CÔNG TY TRUNG SƠN PHARMA KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Sáng ngày 23/8/2022, Trung Sơn Pharma đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại Học Tây Đô, qua đó mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Đặc biệt còn có sự tham dự của Dược sĩ Trương Hoàng Thanh Trúc, Chủ tịch Hệ thống Trung Sơn Pharma và các anh chị đại diện các phòng ban tại Trung Sơn, cũng là cựu sinh viên của trường, cùng với sự hiện diện của Ban giám hiệu và gần 200 sinh viên Trường ĐH Tây Đô.

Buổi lễ kết hợp toạ đàm với chủ đề "Định hướng nào cho sinh viên ngành dược?" đã diễn ra vô cùng thành công và sôi nổi, với rất nhiều những thắc mắc của các bạn sinh viên về ngành, được giải đáp tận tình bởi các vị đại biểu.

Trong khuôn khổ hợp tác, Trung Sơn Pharma còn trao các suất học bổng cho sinh viên đại học chuyên ngành dược có thành tích học tập xuất sắc của Trường ĐH Tây Đô trong năm học 2022-2023.

Trung Sơn hy vọng trong thời gian tới, các bạn sinh viên của Trường ĐH Tây Đô sẽ là những nhân tố góp phần quan trọng trong hành trình phát triển bản thân cùng Trung Sơn Pharma, trở thành cánh tay nối dài mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến gần hơn với bệnh nhân.

logo

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0366.552.802 - 0852.519.316

Website: hsc.tdu.edu.vn

Email: trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông