TRƯỜNG ĐH TÂY ĐÔ PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY TSUKUI (NHẬT BẢN) TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO NGẮN HẠN CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI (KAIGO)

Dựa trên hợp tác giữa Trường Đại học Tây Đô và Công ty TSUKUI (Nhật Bản) về việc tuyển sinh sinh viên đã tốt nghiệp đại học Điều dưỡng và Dược sang làm việc tại Nhật được ký năm 2017, từ ngày 07/12/2022 đến ngày 09/12/2022, Trường Đại học Tây Đô phối hợp với Công ty TSUKUI tổ chức thành công khóa đào tạo ngắn hạn chăm sóc người cao tuổi “TSUKUI KAIGO”.

Khóa đào tạo được hướng dẫn bởi những chuyên gia KAIOGO chuyên nghiệp, tậm tâm từ Công ty TSUKUI với 03 nội dung chính: Hỗ trợ di chuyển , Hỗ trợ bài tiết , và Hỗ trợ chỉnh trang diện mạo.

Kết thúc khóa đào tạo, 60 sinh viên ngành Dược và Điều dưỡng năm 3 và năm 4 đã được tiếp cận kỹ thuật và kiến thức về thực hành chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Ngoài ra, các bạn còn được cấp Giấy chứng nhận Đã hoàn thành khóa đào tạo KaiGo do Công ty TSUKUI cấp. Kết quả này sẽ giúp các bạn trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và góp phần vào hành trang ổn định nghề nghiệp sau này.