Công ty TNHH Hoá Nông Lúa Vàng - [Thông báo tuyển dụng]

Công ty TNHH Hoá Nông Lúa Vàng hiện là một trong những công ty hàng đầu cả nước trong ngành thuốc bảo vệ thực vật. Thương hiệu “Lúa Vàng - Chất lượng vàng” đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng cả nước, đặc biệt là đối với người nông dân Việt Nam.
Hiện tại, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc tại các tỉnh ĐBSCL, miền Đông, miền Trung, Tây Nguyên cho các vị trí như sau:
Nhân viên kinh doanh địa bàn
Số lượng: 70 người
Yêu cầu: Sinh viên đã (chưa) tốt nghiệp hệ Ttung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: Quản lý đất đai, Kế toán, Kinh tế, ....
Chế độ: Được hưởng chế độ Bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN,...) mức lương cạnh tranh, thỏa thuận.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Ms. Bích/ Ms. Oanh: 028 5431 7917/ 02923 648 648
Email: tuyendung@grc.vn
Địa chỉ: Lô X17-18-19, đường số 12, Khu đô thị mới Hưng Phú, Cái Răng, TP. Cần Thơ