SINH VIÊN TDU GẶP GỠ, GIAO LƯU MISS EARTH 2021 TẠI TALKSHOW “HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ - TỰ TIN TOẢ SÁNG”

Chiều ngày 08/4/2022, tại Hội trường A ĐH Tây Đô đã diễn ra buổi gặp gỡ, giao lưu với Hoa hậu Trái Đất 2021 Miss Earth 2021 - Destiny Evelyn Wagner và MC Tùng Leo.

Buổi Talkshow diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự dẫn dắt của MC Tùng Leo và những chia sẻ của Hoa hậu Trái Đất 2021 - Miss Earth 2021 Destiny Wagner đã có những chia sẻ về hành trình kỳ diệu từ "Lọ Lem" Trung Mỹ trở thành Hoa hậu Trái đất 2021. Từ thôn nữ vùng quê hẻo lánh, Destiny đã nỗ lực trên hành trình tri thức: cô tốt nghiệp trường Pace University tại New York, xuất bản các tập thơ và sách về quyền của phụ nữ và trẻ em, sau cùng là chạm đến ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2021.

Không khí hội trường càng sôi nổi hơn khi các bạn sinh viên TDU giao lưu với các vị khách mời. Và đặc biệt được khuấy động bởi sự xuất hiện của nam ca sĩ Osad.