TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Center For Students Start-up Consultancy, Assistancy and Corporate Relations

trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

TDU ĐẠT CHIẾN THẮNG VỚI GIẢI NHẤT CUỘC THI THỬ TÀI VỚI ẨM THỰC VIỆT - HÀN

Nằm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, ngày 12/6/2022, tại Hội trường Rùa (Khu II, trường Đại học Cần Thơ). Đoàn trường Đại học Tây Đô đã tham gia cuộc thi “Thử tài với ẩm thực Việt – Hàn” với sự tranh tài của 10 trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Cần Thơ với 03 món ăn gồm: Cơm cuộn Hàn Quốc, miến trộn Hàn Quốc và Gỏi cuốn Việt Nam.

Đối với các món ăn đơn vị trường Đại Học Tây Đô đã trang trí và để chung trên một chiếc dĩa bao gồm 3 món ăn sẽ đính kết lại thành tên viết tắt của trường Đại học Tây Đô đó chính là TDU. Với chữ T là món gỏi cuốn Việt nam, chữ D là món cơm cuộn và cuối cùng là chữ U với món miến trộn Hàn Quốc. Với thông điệp và khẩu hiệu: tuổi trẻ Tây Đô - Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động và Đổi mới là những gì mà Trường Đại học Tây Đô gửi đến chương trình.

Sau thời gian chuẩn bị, thực hiện và thuyết minh đơn vị trường Đại học Tây Đô đã chinh phục được Ban Giám khảo và xuất sắc giành được giải Nhất tại cuộc thi.

Thông qua chương trình các bạn đoàn viên, sinh viên có được môi trường giao lưu văn hóa lành mạnh và nâng cao kiến thức về văn hóa đất nước Việt Nam và các nước trên thế giới.

 

logo

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0366.552.802 - 0852.519.316

Website: hsc.tdu.edu.vn

Email: trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông