TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Center For Students Start-up Consultancy, Assistancy and Corporate Relations

trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW “DẪN LỐI THÀNH CÔNG” LẦN THỨ I

Ngày 04/7/2023, tại Hội trường A Trường Đại học Tây Đô đã diễn ra chương trình Talkshow giao lưu với cựu học viên, sinh viên Trường với chủ đề “Dẫn lối thành công” lần thứ I. Chương trình nhằm tạo môi trường cho sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Tây Đô được hướng nghiệp cũng như mang lại cho sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi với các thế hệ cựu học viên, sinh viên của Trường, những người đã có kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống để có thể trang bị cho mình một hành trang ý nghĩa và bổ ích.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình, về phía đại biểu khách mời có: Ông Lâm Văn Tân – Phó Bí thư Thành Đoàn;  Phó Chủ tịch Thường trực HSV thành phố Cần Thơ – Cựu sinh viên lớp ĐH Nuôi trồng thủy sản khóa 2; ThS Huỳnh Thúy Vi – Giảng viên – Hoa khôi – Đại sứ Du lịch Cần Thơ – Cựu học viên lớp Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng 5A; Ông Nguyễn Văn Cảnh – Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng HDBank Cần Thơ – Cựu sinh viên lớp ĐH Tài chính ngân hàng 4B, cựu học viên lớp Thạc sĩ Tài chính ngân hàng 5A; Ông Lê Châu Thanh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ Du lịch Tốc Hành – Cựu sinh viên lớp ĐH Quản trị kinh doanh khóa 4. Về phía Trường Đại học Tây Đô có sự tham dự của: TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và hơn 200 sinh viên đang theo học tại Trường.

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tây Đô tặng quà lưu niệm cho khách mời

Phát biểu trong chương trình TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tây Đô chia sẻ: “Với những câu chuyện xuất phát từ chính những trải nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm và nỗ lực vươn lên trong quá trình công tác, phấn đấu của các anh/chị cựu học viên, sinh viên sẽ là những bài học bổ ích và quý giá, giúp cho các em sinh viên của nhà trường sớm tìm được lối đi đến thành công cho riêng mình. Thông qua chương trình này, tôi cũng mong muốn tạo ra sự kết nối với các đơn vị, tổ chức và các doanh nghiệp để tăng cơ hội việc làm cho các em sinh viên trong tương lai. Trong thời gian tiếp theo, nhà trường và Hội Cựu sinh viên sẽ cố gắng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để góp phần gắn kết cựu học viên, sinh viên với nhà trường, nhằm hướng đến mục tiêu chung ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục và hình ảnh Trường Đại học Tây Đô đến với xã hội”.

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tây Đô phát biểu trong chương trình

Tại buổi talkshow, các khách mời đã đem đến cho sinh viên những thông tin đầy thú vị và chia sẻ truyền cảm hứng, các câu chuyện khởi nghiệp, kinh nghiệm và góc nhìn thực tế nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học, sau đại học tại Trường Đại học Tây Đô.

Các khách mời chia sẻ những kinh nghiệm đến với các bạn sinh viên

Ngoài những chia sẻ trên, các bạn sinh viên đã được đặt những câu hỏi trực tiếp và nhận được câu trả lời đến từ các anh chị cựu học viên, cựu sinh viên ngay tại Hội trường. Những câu chuyện, kinh nghiệm và lời khuyên đến từ các anh chị cựu học viên, cựu sinh viên có thể mang đến cho các bạn sinh viên những chia sẻ, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp bằng sáng tạo, tri thức và trách nhiệm xã hội, xác định nghề nghiệp cũng như giúp các bạn có được định hướng rõ ràng hơn để chuẩn bị những hành trang cần thiết cho tương lai.

Sinh viên đặt câu hỏi đến các vị khách mời

Ảnh lưu niệm giữa các khách mời cùng Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện các đơn vị  thuộc Trường

logo

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0366.552.802 - 0852.519.316

Website: hsc.tdu.edu.vn

Email: trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông