TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Center For Students Start-up Consultancy, Assistancy and Corporate Relations

trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ VÀ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP - VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL – CHI NHÁNH CẦN THƠ

Chiều ngày 19/7/2023, tại Trường Đại Học Tây Đô đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác của Nhà Trường với Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội Viettel - Chi Nhánh Cần Thơ.

 Chương trình nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác sâu rộng trong nhiều lĩnh vực trên cơ sở khai thác tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, phù hợp chiến lược phát triển của 2 đơn vị, Trường Đại học Tây Đô và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Cần Thơ đã tiến hành ký kết ghi nhớ hợp tác với một số nội dung sau: Hợp tác nghiên cứu công nghệ, triển khai các nội dung ký kết phục vụ phát triển bền vững. Hợp tác truyền thông quảng bá hình ảnh thương hiệu của hai bên và thúc đẩy chuyển đổi số.

Bên cạnh đó, hai bên sẽ hợp tác tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm trao đổi kinh nghiệm ứng dụng, tư vấn và định hướng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên nhằm giúp cho các em có sự chuẩn bị tốt về kiến thức ngành nghề đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, qua sự hợp tác này, Viettel sẽ tài trợ các chương trình học bổng, chương trình hoạt động, và có các chính sách ưu tiên tuyển dụng cho sinh viên của Trường Đại học Tây Đô cũng như tạo điều kiện cho sinh viên Nhà trường được tham quan thực tế, thực tập tại đơn vị.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại Học Tây Đô và Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội Viettel - Chi Nhánh Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội khẳng định việc hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp, cùng đồng hành đào tạo và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, sẵn sàng trong bối cảnh của cách mạng công nghiệp 4.0.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

logo

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0366.552.802 - 0852.519.316

Website: hsc.tdu.edu.vn

Email: trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông