TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Center For Students Start-up Consultancy, Assistancy and Corporate Relations

trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG ĐẠI CHÚNG VIỆT NAM TẠI CẦN THƠ - PVCOMBANK

Chương trình giao lưu giữa lãnh đạo ngân hàng PVcomBank với sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng trường ĐH Tây Đô

Bên cạnh việc quan tâm, tạo điều kiện, xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường đã chủ động tìm kiếm, mở rộng việc liên kết với các doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến ký kết với ĐH Tây Đô để "đặt hàng trước" các công tác kiến tập, thực tập và việc làm với sinh viên ĐH Tây Đô. Trường thường xuyên tổ chức các chương trình tọa đàm, kết nối với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tạo cơ hội việc làm cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và vừa tốt nghiệp hàng năm.

Hiện tại, nhà trường đã liên kết với gần 300 doanh nghiệp trong quá trình đào tạo: Tiếp nhận sinh viên thực tập, tham gia đào tạo kỹ năng cho sinh viên, tham gia đóng góp xây dựng và phát triển chương trình đào tạo... Thống kê cho thấy, trên 92% sinh viên ĐH Tây Đô ra trường có việc làm đúng với chuyên ngành và được doanh nghiệp dành nhiều phản hồi tích cực. Ông Trần Minh Nhựt, Giám đốc Phòng giao dịch PVcomBank Ninh Kiều (TP. Cần Thơ), cho biết: "Trong quá trình làm việc, tôi đánh giá cao thái độ, sự năng động và cầu thị, cầu tiến của sinh viên Trường ĐH Tây Đô. Hầu hết sinh viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm rất tốt. Do đó, chúng tôi tin tưởng và hài lòng về chất lượng sinh viên Trường ĐH Tây Đô".

Có thể nói sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của trường ĐH Tây Đô trong nhiều năm qua, vừa khích lệ tinh thần, vừa "tiếp sức" kịp thời, tạo động lực phấn đấu giúp sinh viên trường vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

logo

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0366.552.802 - 0852.519.316

Website: hsc.tdu.edu.vn

Email: trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông