TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VÀ TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT NĂM HỌC 2022 - 2023

Hướng tới mục tiêu cập nhật và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh tế không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vững kỹ năng.  Nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp; đồng thời tạo môi trường cho sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Tây Đô được định hướng nghề nghiệp và đào tạo, trải nghiệm thực tế cho sinh viên năm cuối có cơ hội được tuyển chọn trở thành nhân viên chính thức tại Ngân hàng TMCP Bản Việt sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Trường Đại học Tây Đô tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện và tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng Ngân hàng TMCP Bản Việt năm học 2022 - 2023.

Thời gian: Vào lúc 8 giờ 00 phút, ngày 16/12/2022 (thứ sáu)

Địa điểm: Hội trường D - Trường Đại học Tây Đô.