SINH VIÊN KHOA SINH HỌC ỨNG DỤNG TDU CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI ”

Sáng ngày 12/04/2022 tại hội trường A đã diễn ra chương trình Giao lưu - tọa đàm “Cơ hội phát triển tương lai”. Chương trình dành cho các bạn đang theo học khoa Sinh học Ứng dụng tại trường.

Với chủ đề “Cơ hội phát triển tương lai”, chương trình đã mang đến cho các bạn hiểu về ngành mình đang học. Chương trình có sự tham gia của các khách mời của công ty CP SXKD vật tư và thuốc thú y Vemedim đã giúp các bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh ngành học, việc làm. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia mini game và nhận được rất nhiều quà tặng đến từ công ty.

Tọa đàm diễn ra thành công trong không khí vui tươi, sôi nổi. Đặc biệt, chương trình còn là cầu nối giúp các bạn sinh viên năm cuối có thể chọn cho mình nơi làm việc phù hợp và ổn định sau khi tốt nghiệp.