TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Center For Students Start-up Consultancy, Assistancy and Corporate Relations

trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VÀ TỌA ĐÀM “ĐỊNH HƯỚNG NÀO CHO SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC?

Sáng ngày 23/08/2022, tại Hội trường A, trường Đại học Tây Đô đã phối hợp cùng công ty TNHH Trung Sơn Alpha tổ chức chương trình ký kết hợp tác toàn diện và tọa đàm “Định hướng nào cho sinh viên ngành Dược?”.

Thông qua buổi lễ, lãnh đạo công ty cũng đã nhấn mạnh về nhu cầu tuyển dụng, cơ hội làm việc chính thức của sinh viên khoa Dược – Điều dưỡng trường Đại học Tây Đô tại hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn, đặc biệt là đối với những ứng viên có thái độ và kỹ năng tốt – đó cũng chính là các mục tiêu đầu ra mà nhà trường tích hợp trong đào tạo cho sinh viên mỗi ngày.

Tại chương trình, sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ rất thiết thực đến ngành nghề và đồng thời trực tiếp đưa ra những câu hỏi thú vị ngay tại Hội trường, và được giải đáp, tư vấn cặn kẽ. Sinh viên được hiểu rõ hơn về những thông tin ngành, vị trí việc làm sau tốt nghiệp, chuẩn bị hành trang cần thiết của bản thân về kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần có và thái độ yêu nghề, phấn đấu trong học tập để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường và thêm yêu ngành học mình đang chọn.

Trong dịp này, 05 suất học bổng của công ty TNHH Trung Sơn Alpha cũng đã trao tặng đến các em sinh viên Khoa Dược - Điều dưỡng trường Đại học Tây Đô nhằm động viên, khích lệ sinh viên vượt khó, vươn lên trong học tập.

Đây là một trong những liên kết hợp tác theo ngành học được nhà trường thúc đẩy nhằm góp phần vào hành trình phát triển nghề nghiệp của sinh viên Đại học Tây Đô.

logo

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0366.552.802 - 0852.519.316

Website: hsc.tdu.edu.vn

Email: trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông