TDU - HÀNH TRÌNH SAN SẺ YÊU THƯƠNG

Nhằm “Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2025”

Vừa qua, các Liên Chi hội Sinh viên trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Tây Đô đã tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng ở các trung tâm trong và ngoài TP. Cần Thơ.

Gửi đến các em những phần quà nhỏ là điều rất ý nghĩa và hạnh phúc. Chương trình giúp các bạn biết san sẻ yêu thương qua những câu chuyện nhỏ và cởi mở tấm lòng mình hơn với mọi người. Đây là hoạt động công tác xã hội thường niên của các đơn vị nhằm thể hiện tinh thần hướng về cộng đồng của hội viên, thanh niên.