TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Center For Students Start-up Consultancy, Assistancy and Corporate Relations

trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

TDU CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ - NGUYỄN YẾN NGỌC

Với phương châm “Không để sinh viên, học sinh bỏ học vì không có tiền đóng học phí”, liên tục nhiều năm qua, trường Đại học Tây Đô luôn tạo mọi điều kiện học tập cũng như mang đến các chính sách học bổng đa dạng từ Hội khuyến học Trường, các đơn vị, doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên của Trường. Đặc biệt, là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường THPT ở khu vực ĐBSCL qua chương trình "Chắp cánh ước mơ".

Nối tiếp chuyến hành trình "Chắp cánh ước mơ", trường Đại học Tây Đô tìm về với huyện Thới Bình tỉnh Cà Mau theo những trăn trở của các Thầy, Cô trường THCS-THPT Tân Lộc tỉnh Cà Mau về hoàn cảnh của em Nguyễn Yến Ngọc, học sinh lớp 12X1 của trường.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn thế nhưng Yến Ngọc vẫn vươn lên trong học tập, quyết tâm không từ bỏ con chữ. Hơn ai hết, yến Ngọc nhận thức được chỉ có việc học mới có thể giúp em và gia đình thoát khỏi cuộc sống khó khăn.

Quyết tâm không để Yến Ngọc phải dừng bước trên con đường học vấn. Chương trình "Chắp cánh ước mơ" của Trường Đại học Tây Đô quyết định trao tặng em suất học bổng trị giá 15.000.000đ. Hy vọng, đây sẽ là món quà nhỏ, là động lực giúp em tự tin chạm tay vào cánh cổng Đại học như em mong muốn.

logo

Trung tâm Hỗ trợ, Tư vấn khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0366.552.802 - 0852.519.316

Website: hsc.tdu.edu.vn

Email: trungtam_htsv_htdn@tdu.edu.vn

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông